Về chúng tôi

Cửa hàng kim khí tổng hợp điện máy Trần Bình với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm máy móc –vật tư cho các ngành sản xuất cơ khí lắp ráp như ô tô, xe máy, xe đạp, các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nội thất,Ngành dệt may…

Địa chỉ văn phòng cửa hàng chúng tôi hiện nằm tại: Số nhà 61 – Đường Thống Nhất – Thành Phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương .

Với trang thiết bị máy móc đầy đủ, cùng định hướng không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm, Cửa hàng Trần Bình chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trần Bình khác biệt chính là: Luôn hướng tới những sản phẩm tốt nhất , giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành dài lâu để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Cửa hàng Trần Bình chúng tôi cung cấp những mặt hàng như sau:

-Máy móc dân dụng : Khoan ,mài , máy bơm nước, máy nén khí ,cờ lê , Tovit , Máy phát điện, máy nông nghiệp…

Máy móc công nghiệp: Máy nén khí trục vít,máy nén khí pittong , Máy bơm cứu hỏa, máy bơm hóa chất trục đứng , máy bơm màng khí nén, moto giảm tốc

Máy móc xây dựng : Máy đầm cóc xăng , Máy đầm cóc điện, Máy xoa nền,băm bê tông, cắt săt, uốn sắt, duỗi cắt sắt …..

Dụng cụ khí nén : Van , lọc ,xi lanh khí nén

Phụ kiện ngành nước: Van, bích, cút…. kẽm – Inox
Với phương châm “Trần Bình – Chất Lượng Tốt – Giá Thành Tốt”, chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ dài lâu để hợp tác cùng thành công. Thời gian qua, Cửa hàng Trần Bình đã luôn nỗ lực phấn đấu cả về nhân lực, vật lực để không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ từ đó xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty cổ phần kim khí tổng hợp điện máy Trần Bình . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân thành cảm ơn!